• VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Trong những năm gần đây, nền nông nghiệp Việt Nam chứng kiến nhiều sự chuyển dịch tích cực với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất và chế biến. Một số khái niệm mới về nông nghiệp, nông sản cũng từ đó ra đời. Đáng chú ý nhất, chúng ta phải đề cập tới “nông sản sạch” – thuật ngữ đang được nhà nông, doanh nghiệp và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. 

Mọi người thường lầm tưởng để được gọi là sạch, nông sản đó phải được triệt tiêu hoàn toàn các chất độc hại có thể nhiễm trước khi đưa tới tay khách hàng. Tuy nhiên, theo trích dẫn của Báo Khuyến nông từ văn bản pháp quy bộ Nông nghiệp ban hành, nông sản sạch hay nông sản an toàn “được sản xuất tại các cơ sở sản xuất kinh doanh đủ điều kiện an toàn thực phẩm; ứng dụng công nghệ cao hoặc áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt”. Cụ thể, tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP là hai tiêu chuẩn phổ biến để đánh giá nông sản sạch, Lina FarmTrust sẽ cùng quý vị tìm hiểu kĩ hơn bên dưới. Với quy trình canh tác hiện đại, dưới sự kiểm tra và giám sát thường xuyên của những cơ quan tiêu chuẩn, không chỉ chất lượng mà cả số lượng nông sản sạch đều được đảm bảo, vấn nạn “giải cứu nông sản” hàng năm cũng sẽ ngừng hoành hành. 

Đặc biệt, khi tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất nông sản sạch, nhà nông, người tiêu dùng, doanh nghiệp và cả nền nông nghiệp Việt Nam đều nhận được nhiều lợi ích đáng kể. Chính vì vậy mà XUÂN HÒA ORGANIC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nông sản sạch của mọi khách hàng trong toàn quốc và trên thế giới.

0123 456 789